VNF1 Trung tâm bán hàng online

Tiêu chuẩn HACCP

Email In

Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu của một hệ thống quản lý thực phẩm an toàn. HACCP được viết tắt từ cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point.

Hệ thống HACCP giúp tổ chức tập trung vào các nguy cơ có ảnh hưởng đến an toàn/vệ sinh thực phẩm và xác định một cách có hệ thống, thiết lập và thực hiện các giới hạn kiểm soát quan trọng tại các điểm kiểm soát giới hạn trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.

HACCP

Mục tiêu của HACCP là phòng ngừa trước sự cố và lấy quản lý vệ sinh tổng quát làm nền tảng, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển ý tưởng. Có 3 nhân tố nguy hại đe dọa tính an toàn của thực phẩm:
-Nhân tố sinh vật học : Phụ thuộc vào vi sinh vật
-Nhân tố hóa học: Phụ thuộc vào vật chất hóa học- được hình thành từ môi trường tự nhiên hay nhân tạo.
-Nhân tố vật lý: Phụ thuộc vào vật lạ lẫn vào.

Tiêu chuẩn của hệ thống HACCP là chương trình quản lý vệ sinh tổng quát: Bao gồm từ dụng cụ,máy móc,trang thiết bị cho đến giáo dục của công nhân,cả việc sử dụng và thu hồi sản phẩm. Việc nâng cao hiểu biết về vệ sinh và quản lý vệ sinh của người công nhân khi trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm- trên tinh thần bảo đảm tính an tòan-là quan trọng nhất.

Tiêu chuẩn HACCP không chỉ là quản lý vệ sinh , mà còn là công cụ nhắm vào việc hợp lý hóa thao tác đặt trong môi trường gia công chế tạo,dẫn theo việc nâng cao chất lượng sản phẩm ,phát triển ý tướng,mở rộng thị trường ,giảm giá thành.

HACCP được xây dựng trên 7 nguyên tắc:
1.    Phân tích các mối nguy thực phẩm: sinh học, hóa học, hoặc vật lý
2.    Xác định các điểm kiểm soát tới hạn: nguyên liệu, tồn trữ, chế biến, phân phối, và tiêu thụ
3.    Xác lập các giới hạn kiểm soát tới hạn và các đo lường phòng ngừa: ví dụ nhiệt độ và thời gian nấu tối thiểu
4.    Giám sát các điểm kiểm soát tới hạn này
5.    Xác lập các hành động khắc phục
6.    Lưu trữ hồ sơ
7.    Đánh giá thường xuyên và toàn diện hệ thống tại chổ bởi các tổ chức chứng nhận độc lập.

 

Giỏ hàng


Tìm kiếm nâng cao | Tất cả Sản phẩm
Xem giỏ & Thanh toán
Giỏ của bạn chưa có hàng.
(Kích vào hình giỏ hàng hoặc tiêu đề để xem hàng đã chọn và thực hiện quá trình thanh toán)

Sản phẩm bán chạy

Gạo Trân Châu túi 5kg
Giá : 139 000
Lài Sữa túi 5kg
Giá : 125 000
Bắc Hương túi 5 kg
Giá : 105 000
Tám Điện Biên túi 5kg
Giá : 120 000
Nếp Cái Hoa Vàng túi 2kg
Giá : 60 000
Nàng xuân túi 5kg
Giá : 125 000

Hệ thống trung tâm bán hàng online VNF1


04 35 738 375 (526)

HotLine
Hà Nội:
0919 35 58 58

Tuyên Quang:
0168 591 7699

Nam Định:
0919 107 355

Bắc Giang

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng

http://gaovnf1.vn

gaovnf1@vnf1jsc.vn

Giá gạo

Loại gạo Giá / kg
Séng Cù 37 500
Huyền Mễ 32 000
Nếp Cẩm 32 000
Nếp Tú Lệ 31 500
Nếp Cái HV 30 000
Trân Châu 27 800
Ngọc Sương 26 200
Nàng Xuân 25 000
Lài Sữa 25 000
Tám Điện Biên 24 000
Nam Giao 21 000
Thơm Thái 20 500
Bắc Hương 21 000
Nhị Hương 17 000
Hương Thơm 15 000
Lài Việt 13 500

Trung tâm giao dịch

Tầng 11, Tòa Nhà TID Centre, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
04 35 738 375

Bình chọn

Theo bạn, Gạo ngon và sạch là :

Số người online

Hiện có 24 khách Trực tuyến

Số người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter